7/26/17

Kaspersky Anti-Virus miễn phí 365 ngày


Kaspersky Lab vừa tung ra một phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí dành cho thị trường Nga và một số nước khác. Với Kaspersky Anti-Virus Free bạn sẽ có một phần mềm diệt virus được rút gọn từ Kaspersky Internet Security được bỏ đi những tính năng như: Protection of Internet payments, Parental control,... và chỉ giữ lại tính năng quan trọng nhất đó là bảo vệ, phát hiện và diệt virus.
Kaspersky Anti-Virus Free

Cá nhân mình cảm thấy những tính năng bị loại bỏ trên kia là không cần thiết và gần như mình không bao giờ dùng tới nó. Nếu nhu cầu của bạn đối với một phần mềm diệt virus là diệt được virus và bảo vệ máy tính của bạn khỏi những mối đe dọa thì Kaspersky Anti-Virus Free là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi vì nó tốt và nó miễn phí.
Hiện tại cách này đã không còn dùng được nữa, nhưng rất vui cho chúng ta khi Kaspersky đã phát hành chính thức Kaspersky Anti-Virus Free cho toàn thế giới, bạn có thể truy cập vào link sau: Kaspersky Free để tải Thông tin bản quyền là free 1 máy 1 năm, hết 1 năm có lẽ cài lại hoặc reg acc để active lại bản quyền. 
Tuy nhiên một trong số quốc gia được cung cấp bản Kaspersky Anti-Virus Free này lại không có Việt Nam :( nhưng không sao, bạn có thể làm theo cách dưới đây để có thể có được phần mềm này ;-)
Đầu tiên bạn ghé thăm trang web này và tải về bản cài đặt online của phần mềm. Sau đó bạn hãy khởi chạy tập tin này để tiến hành bước sang các bước chuẩn bị cài đặt.Vì hiện tại Kaspersky Free Antivirus chỉ mới được phát hành chính thức tại Nga và Ukraina nên ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Nga, do đó bảng thông tin điều khoản sử dụng cũng là tiếng Nga nốt.Tổng dung lượng dữ liệu mà Kaspersky Free Antivirus sẽ tải về vào khoảng 159MB nên sẽ mất chút ít thời gian và yêu cầu máy tính phải có kết nối internet.Sau khi quá trình tải hoàn thành, việc cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động trên nền hệ thống.Khi đã xong, Kaspersky Free Antivirus sẽ tiến hành tối ưu lại dữ liệu cài đặt và giao diện Kaspersky Free Antivirus sẽ hiển thị. Do đã nói trước đó là hiện tại Kaspersky Free Antivirus chỉ mới được phát hành chính thức tại Nga và Ukraina nên ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Nga. Mặc dù đã kiểm tra kĩ trong phần cài đặt nhưng bạn sẽ không thấy bất kỳ tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Sau khi cài đặt sẽ báo kích hoạt không thành công do sai khu vực.
- Các bạn vào http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-ru/ Lấy proxy nga add vào network kaspersky trong cài đặt và kích hoạt. Thế là bạn đã có được key bản quyền Kaspersky Anti-Virus với 365 ngày

Để chuyển ngôn ngữ phần mềm sang tiếng Anh bạn có thể tham khảo theo cách sau trên genk