8/3/17

Crack Internet download manager - IDM Toolkit


Internet Download manager (IDM) đã trở thành công cụ hỗ trợ download phổ biến và được tin dùng nhất, nhưng đây không phải phần mềm miễn phí, bạn cần phải bỏ ra $29.95 để sở hữu phần mềm này. Có lẽ với nhiều người thì việc bỏ một số tiền gần 700000 nghìn để mua phần mềm này là một số tiền khá lớn nên có lẽ crack là giải pháp mà mọi người tìm kiếm. Mình cũng đã thử qua nhiều tool crack IDM nhưng vẫn bị báo fake serial, và với việc liên tục đưa ra các bản cập nhập như cơm bữa thì việc bẻ khóa phần mềm này cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Mình đã dùng và thấy phần mềm IDM Toolkit crack IDM khá tốt, không bị báo fake serial và tự động cập nhập khi có bản crack mới để theo kịp với nhà sản xuất nên dùng rất tốt.


Các chức năng chính của phần mềm:
1. Công cụ: có 5 mục:
- !-Click tải, cài đặt và kích hoạt IDM mới nhất. (silent)
- Tải & cài đặt IDM mới nhất.
- Kích hoạt IDM với tên bạn đăng ký ở ô bên cạnh.
- Dùng thử trial 30 ngày, khi nào hết bấm lại là có tiếp 30 ngày.
- Gỡ bỏ IDM trong máy. (default & full)
2. Tùy chọn: có 6 tùy chọn
- Xóa sạch rác đăng ký registry IDM cũ trong máy.
- Tắt thông báo cập nhật của IDM: tắt thông báo phiền phức của IDM.
- Tối ưu hóa tốc độ và kết nối của IDM: tằng tốc độ tải về và số luồng kết nối.
- Sửa lỗi IDM tự động bắt link nên không phát phim, nhạc trên YouTube...
- Thêm tiếng Việt cho IDM: cài thêm gói ngôn ngữ Việt cho IDM, nếu chọn thì sau khi cài xong nhớ restart lại máy tính để tiếng Việt không bị lỗi.
- Tải thêm toolbar mới cho IDM.
Muốn dùng tùy chọn nào thì tích chọn rồi bấm 'Áp dụng'. Muốn trở lại bình thường thì bỏ chọn.
3. Tích hợp vào IDM: có 2 mục
- nếu chọn Tự động cập nhật, nó sẽ cài file IDM AutoUpdate vào máy, khởi động cùng Windows, tự động cập nhật và kích hoạt IDM khi có phiên bản mới.
- nếu chọn Tự động khôi phục, nó sẽ cài file IDM TrialReset vào máy, khởi động cùng Windows, tự động khôi phục thời gian dùng thử (7 hoặc 14 ngày) sau khi đếm đủ số ngày. (nên gỡ bỏ full rồi cài lại trước khi sử dụng Trial)

Riêng chức năng 1-Click Silent nó sẽ thực hiện luôn tên và các checkbox đã chọn, bạn nên tích chọn checkbox cần thiết trước khi chạy 1-Click. (ví dụ bạn chọn thêm tiếng Việt thì khi chạy 1-Click nó thêm gói tiếng Việt luôn).
Download IDM Toolkit
 Download IDM Toolkit